Ứng dụng hướng dẫn du lịch là một dự án phát triển bằng ngôn ngữ lập trình Android. Nó cho phép người dùng điều hướng trong thành phố và biết một số địa điểm quan trọng để dạo chơi xung quanh. Để chạy dự án, bạn sẽ cần Android Studio. Vì vậy, trước khi bạn chạy dự án, hãy đảm bảo rằng bạn có Android Studio trên máy tính của mình.

Ý tưởng phát triển dự án

Toàn bộ dự án này giúp người dùng như một hướng dẫn để đi du lịch trong một thành phố mới. Để truy cập ứng dụng, trước tiên bạn phải đăng ký và sau đó phải đăng nhập vào hệ thống. Từ đó, bạn có thể chọn những nơi cần đến. Khi bạn nhấp vào thành phố mong muốn, nó sẽ tự động hiển thị các trang web nổi tiếng sẽ ghé thăm trong khu vực đó. Ngoài ra, bạn có thể đi mua sắm với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Để chạy dự án, đầu tiên, hãy cài đặt Android Studio. Sau đó nhập dự án từ trang chủ của studio. Dự án của bạn được thiết lập sẽ tự động bắt đầu. Tất cả các tệp xây dựng Gradle sẽ tự động cài đặt bên trong thư mục gốc dự án của bạn. Chạy dự án và thiết lập thiết bị ảo của bạn và chạy trình giả lập. Dự án sẽ bắt đầu và ở đó bạn có thể thấy các danh sách và tùy chọn khác nhau từ trang thương mại này. Tại đây, trong dự án này, bạn có thể chọn các loại sản phẩm khác nhau như quần áo, xe hơi, điện thoại di động, âm nhạc và nhiều mặt hàng khác. Sau đó, từ các tùy chọn đó, bạn có thể chọn bất kỳ loại sản phẩm nào bạn muốn mua.

Toàn bộ dự án này được phát triển trong studio Android. Ở đây, ngôn ngữ lập trình java được sử dụng để xác thực trường và ngôn ngữ XML để truyền dữ liệu. Dự án có chức năng cập nhật plugin về cập nhật plugin để giữ cho mạng internet của bạn kết lỗi. Và hơn nữa, bạn sẽ cần cập nhật phiên bản SDK của mình và bạn cũng phải cập nhật các plugin.