5 lời khuyên về cách viết trang giới thiệu về tôi một cách hoàn hảo

5 lời khuyên về cách viết trang giới thiệu về tôi một cách hoàn hảo

Official Website: https://code-projects.org/. . . . .5-mẹo-cách-làm-w/

Tất cả chúng ta đều biết rằng trang Giới thiệu về tôi là một trong những anh hùng thầm lặng trên blog của bạn.
Nó cung cấp cho khán giả nội dung hấp dẫn và hữu ích về chủ đề của bạn. một cái gì đó thậm chí còn  hơn thế nữa . Nếu bạn tạo ra nó một cách chính xác và đẹp mắt thì nó sẽ để lại ấn tượng tốt cho người xem.

Hôm nay, trong blog này, tôi sẽ mách bạn 5 mẹo chuyên nghiệp để giúp bạn xây dựng trang Giới thiệu tốt nhất mà bạn có thể…

1. Một tiêu đề chết người

Dòng tiêu đề là điều đầu tiên mọi người sẽ đọc từ trang Giới thiệu về tôi của bạn. cứ coi khán giả như những con cá. Tiêu đề của bạn nên giống như một mồi nhử! Khi bạn đã có móc, dây và chì chìm, việc chuyển đổi chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Để giúp bạn tìm ra tiêu đề phù hợp cho blog của mình, dưới đây là những mẹo bạn cần cân nhắc:

  • Thể hiện cá tính  – Đây là mục đích chính của những khán giả kiểm tra trang của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn phải khác biệt với những người còn lại. Bạn nên có một thái độ và phong cách độc đáo mà khán giả của bạn có thể đồng cảm.
  • Biết bạn giỏi về lĩnh  vực gì – Bạn nên thể hiện đủ kiến ​​​​thức về chủ đề mà bạn đang nói đến trong tiêu đề của mình.
  • Xác định vấn đề bạn đang giải quyết  – Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra điểm khó khăn nhất của mìnhmục tiêukhán giả. Sau đó, hãy thực hiện sứ mệnh của mình là giúp xoa dịu nỗi đau của họ.

2. Thu hút sự chú ý của họ

Sự chú ý là điểm quan trọng nhất của bất kỳ blog nào. Phương pháp tốt nhất và dễ dàng nhất là mở phần “Giới thiệu về tôi” của bạn một cách ấn tượng và hoàn hảo.nắm bắt của bạnthái độ và phong cách. Không có gì thu hút người đọc bằng một dòng tiêu đề táo bạo, hướng đến lợi ích.

Khán giả của bạn  biết đây là trang Giới thiệu của bạn. Vì vậy, thay vì lặp lại thông tin đó với tiêu đề “Giới thiệu về tôi” nhàm chán, hãy thử mở đầu bằng điều gì đó thực sự thú vị hoặc bất ngờ. Một cách khác để thu hút sự chú ý của họ là đưa vào những hình ảnh và video hấp dẫn . Những bức ảnh tạo thêm nét đẹp cá tính, trong khi các video mang tính mô tả trước đó mô tả quy trình của bạn và/hoặc những bức ảnh chụp nhanh đằng sau bức màn về cách sản xuất một sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc củng cố niềm tin của người đọc.

3. Hình ảnh hồ sơ rõ nét

Hình ảnh của bạn giúp nhân cách hóa blog của bạn. Bạn chỉ cần đưa khuôn mặt của mình lên trang Giới thiệu về tôi. Bằng cách hiển thị hình ảnh thật của bạn, nó giúp mọi người liên kết lại nội dung của bạn với bạn. Quan trọng hơn, một bức ảnh của bạn có khả năng chuyển đổi tốt hơn gần gấp đôi so với việc sử dụng một hình ảnh khác! Nhưng hãy đảm bảo hình ảnh bạn tải lên trang của mình phải có độ phân giải cao. Không chỉ điều này mà nó còn phải chuyên nghiệp bất kể lĩnh vực của bạn là gì.

Khi chụp ảnh, dưới đây là những điều bạn cần lưu ý:

  • Hãy là chính mình – Đừng ăn mặc hay trông khác với hiện tại. Mọi người hướng tới tính xác thực. Bạn càng chân thực với chính mình thì bạn càng có ấn tượng tốt hơn với người đọc.
  • Hãy để ảnh của bạn tự nói lên  điều đó – Không sử dụng văn bản hoặc lớp phủ trên ảnh hồ sơ của bạn. Như một câu nói khác, “hãy giữ nó đơn giản, đồ ngốc!”
  • Nụ cười! Â – Theo một nghiên cứu, mỉm cười trên ảnh hồ sơ của bạn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 10%.

4. Giới thiệu

Nếu bạn đang làm theo đề cập ở trên, hãy thiết lập các yếu tố trên trang Giới thiệu về tôi để thu hút sự chú ý của mọi người thì đã đến lúc giới thiệu bản thân với họ. Bạn cần để mọi người bước vào cuộc sống của mình và nhìn thấy con người thật của bạn  Chắc chắn, nội dung bạn viết là một phần thể hiện con người  chuyên nghiệp của bạn . Nhưng chính xác là như vậy – chúng không cho thấy cuộc sống của bạn ngoài công việc như thế nào.

Bạn có thể quay trở lại cuộc sống của mình trước cuộc sống hiện tại.

  • Hãy thẳng thắn –  Đừng tự lọc mình khi viết phần này trên blog của bạn. Suy cho cùng, mọi người muốn biết nhiều hơn về  bạn , đó là lý do tại sao nó được gọi là trang Giới thiệu về tôi.
  • Chia sẻ những điểm thấp nhất của bạn Â – Nói với họ về những khó khăn và trở ngại mà bạn đã phải chịu đựng và vượt qua để có được vị trí như hiện tại. Làm như vậy sẽ khiến bạn trở nên gần gũi hơn với khán giả của mình.

5. Giữ phạm vi của bạn thu hẹp và phù hợp

Của bạnTrang “Giới thiệu về tôi” không phải là cuốn tự truyện của bạn. Và bạn có thể ngạc nhiên khi biết điều này, nhưng nó cũng có thể không phải là nơi để chia sẻ lịch sử nghề nghiệp lâu dài của công ty bạn. Một số công ty phát triển mạnh nhờ những câu chuyện về dòng dõi lâu đời của họ – chẳng hạn như các nhà máy chưng cất rượu Scotch hảo hạng hoặc các công ty quần áo cao cấp. Điều đó không sao cả. Vấn đề là ở chỗ có một lịch sử chi tiếtkhông làmluôn tô điểm thêm hình ảnh của công ty, đôi khi đó chỉ là một tiếng ngáy.

Đây là một sai lầm phổ biến mà một số công ty thậm chí còn bỏ qua việc giải quyết các vấn đề của khách hàng hoặc đưa ra bất cứ điều gì như lời kêu gọi hành động. Điều này là do họ quá say mê với câu chuyện cá nhân của mình. Điểm mấu chốt là Trừ khi lịch sử của bạn dựng lên một câu chuyện thú vị về vị trí hiện tại của bạn hoặc là một câu chuyện mà khán giả của bạn có thể liên tưởng đến—ĐỪNG BẮT BUỘC. Có hai yếu tố quan trọng khi giữ cho thông điệp của bạn phù hợp và đi đúng trọng tâm: hiểu đối tượng của bạn và nhấn mạnh điểm bán hàng độc đáo (USP) của bạn.

Điểm bán hàng độc đáo của bạn là thứ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng—đó là những chi tiết nhỏ giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh và khiến bạn trở thành giải pháp duy nhất, tốt nhất mà độc giả của bạn có thể đã tìm thấy. Và tất nhiên, hiểu biết về khán giả là chìa khóa cho bất kỳ nội dung nào bạn xuất bản—vì vậy, đừng đánh mất mục tiêu đó chỉ vì bạn đang viết trang “Giới thiệu về tôi”. Hướng tới khán giả của bạn và giải thích lý do tại sao bạn và sứ mệnh của bạn lại quan trọng đối với họ.

Gõ tìm kiếm nhanh...