Worm Battle Game trong unity engine là một trò chơi kiểu chiến đấu đơn giản được thực hiện với Unity Game Engine . C# được sử dụng để phát triển dự án này. Bạn tải full source code về là có đầy đủ tiệp lệnh, prefabs, hình ảnh sprite, hình động và nhiều thứ khác. Đây là một trò chơi theo chủ đề chiến đấu được thiết kế đặc biệt cho PC. Đồ họa chơi game đủ tốt và điều khiển khá đơn giản cho người dùng.

Về lối chơi

Nói về lối chơi, mục tiêu chính của trò chơi này là bắn hạ những con sâu của đối thủ. Trò chơi sử dụng hình ảnh sprite và prefabs. Điều khiển trò chơi rất dễ dàng và rất thân thiện với người dùng. Sử dụng chuột để di chuyển và bắn, sử dụng Q để bắn vào người chơi. Bạn có thể sửa đổi trò chơi này bằng cách thêm một số cấp độ trò chơi khác với tốc độ thay đổi. Bạn có thể sử dụng các phím ASWD cho chuyển động. Trò chơi này ở chế độ chơi đơn. Sau đó chúng tôi cũng sẽ tải lên phiên bản nhiều người chơi.

Để chạy dự án, bạn phải cài đặt  Unity3d trên PC. Block breaker Game trong dự án Unity Engine với mã nguồn được tải xuống miễn phí, trong thời gian tới mình phát trển lên phiên bản online có nhiều người chơi, các bạn chơi ủng hộ mình nhé