Hướng dẫn chơi

Nói về lối chơi game đang la hoa bánh xe đạp, từ ý tưởng đan từng lan hoa trong chiếc bánh xe, mỗi lan hoa cách nhau 1 khoảng nhất đinh, các lan không được đan đè lên nhau. game rất dễ gây nghiện cho người chơi chơi. Dự án này là một phiên bản nhân bản của trò chơi Last Knife. Cũng giống như bản gốc, người chơi phải tiếp tục đâm lan xe mà không chạm vào lan hoa xe khác, ghim trò chơi kim cũng tương tự. Sự khác biệt là người chơi phải ném kim thay vì dùng dao trong trò chơi này. Có tổng số 20 kim phải được người chơi ném mà không bị chạm hoặc đè lên nhau. Phiên bản nhân bản này không chứa các chướng ngại vật khó khăn và khác nhau như Con dao cuối cùng. Pin trò chơi kim có loại trò chơi riêng của nó.

Điều khiển chơi game không khó, mọi thứ đều nằm dưới Spacebar. Nói về môi trường chơi game, các hình ảnh sprite, âm nhạc, prefab khác nhau được đặt để cung cấp một hình ảnh chính xác của Kim lan hoa xe và nền của nó. Trong ứng dụng chơi game 2D này, các yếu tố đồ họa và các mảnh âm thanh của các tác phẩm đã được sử dụng.

Để chạy dự án, bạn phải cài đặt  Unity3d  trên PC. Ghim trò chơi kim trong dự án Unity Engine với mã nguồn được tải xuống miễn phí.