Full source code Bộ sưu tập trò chơi 3D và 2D trong Unity Engine

Dự án Bộ sưu tập trò chơi 3D và 2D được phát triển bằng Unity Game Engine và sử dụng ngôn ngữ lập trình c#. prefab, kết cấu, âm thanh, hình động, mô hình, cảnh, hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Dự án sau đây là sự kết hợp của cả hai trò chơi 2D và 3D bằng cách sử dụng các tài sản khác nhau. Nói về bộ sưu tập trò chơi của dự án, có Máy bay phản lực, Trò chơi người thứ ba, Trò chơi bóng lăn, Trò chơi xe hơi và Trò chơi máy bay cánh quạt trong thể loại 3D và chỉ có một trò chơi 2D là Trò chơi Platformer.

Giới thiệu về Bộ sưu tập Trò chơi 3D:

Có một số dự án chơi game 3D có sẵn. 

Số 1, Máy bay phản lực – ở đây, người dùng phải điều khiển Jet với sự trợ giúp của các điều khiển bàn phím (W, A, S, D hoặc Phím mũi tên để di chuyển và Space Bar bắn) và có thể bắn kẻ thù. Nhưng bất cứ khi nào người dùng chạm đất, Jet gặp sự cố và trò chơi khởi động lại từ đầu. 

Số 2, Trò chơi người thứ ba – tại đây, người dùng có thể chạy hoặc đi bộ ở bất cứ đâu bằng cách sử dụng Điều khiển bàn phím (W, A, S, D cho Chuyển động, Space Bar để Nhảy và Shift Bar để Đi bộ) có một số chướng ngại vật như Mê cung.

Số 3, Bóng lăn – ở đây người dùng phải điều khiển quả bóng lăn và đưa nó qua các chướng ngại vật khác nhau. Người dùng cũng có thể thực hiện quả bóng nhảy từ nơi này sang nơi khác. Điều khiển PC là (Phím W, A, S, D để di chuyển và Space Bar để Nhảy). 

Số 4, Trò chơi xe hơi – ở đây người dùng có thể lái xe xung quanh, vượt qua các chướng ngại vật khác nhau bằng cách sử dụng cùng một điều khiển bàn phím cho các chuyển động. Người dùng cũng có thể thay đổi chế độ xem chơi game trong khi chơi. 

Số 5, Trò chơi Máy bay Cánh quạt – giống như trò chơi Jet Plan ở đây, người dùng chỉ phải lái máy bay theo Vòng tròn màu vàng bằng cách sử dụng bàn phím và chuột (Phím W để Tăng tốc, Phím A và D cho Xoay, Phím S để Làm chậm và từ con trỏ chuột các chức năng khác như bay, hạ cánh và di chuyển được xử lý).

Giới thiệu về trò chơi nền tảng 2D:

Trong thể loại này, chỉ có một trò chơi 2D, Trò chơi nền tảng – ở đây người chơi có thể đẩy các vật thể xung quanh, chạy, nhảy bất cứ nơi nào giữa các nền tảng bị treo bằng cách sử dụng các điều khiển bàn phím (W, A, S, D Phím cho Chuyển động và Space Bar để Nhảy) nhưng Có một nơi giới hạn cho trò chơi. Bất cứ khi nào người chơi vượt qua ranh giới hoặc rơi vào khoảng trống, trò chơi sẽ khởi động lại từ đầu. Trò chơi rất đơn giản vì nó cũng hoạt động như một khuôn mẫu cho người dùng để xây dựng các dự án đơn vị khác.

Bộ sưu tập Trò chơi 3D và 2D trong dự án Unity Engine là một trò chơi miễn phí trên thế giới mở. Tất cả các trò chơi này sẽ được người dùng chọn trong khi chơi trò chơi từ Nút Menu góc trên bên phải hoặc Bấm phím ESC. Điều này sẽ bật ra một menu. Một số hầu hết các dự án chơi game ở đây sử dụng cùng một vị trí cho trò chơi. Bộ sưu tập trò chơi 3D và 2D này trong công cụ thống nhất được tải xuống miễn phí với mã nguồn. Đối với bản demo dự án, hãy xem ảnh mình chụp lại, các bạn tải về chơi có cao kiến cứ để lại ở comment mình xin cảm ơn!!